Niệm có nghĩa là nhớ. Theo Duy thức học, niệm là tác dụng của tâm nhằm ghi nhớ rõ ràng, không để quên mất một đối tượng, một sự việc nào đó. Trong các bộ kinh Nikaya đã ít nhất một lần đề cập đến Niệm..

“Niệm là nhớ lại được những gì đã học từ trước"

Thông thường chúng ta ít quan sát tâm mình nên ít thấy tâm tán loạn như thế nào. Tâm chúng ta hiện nay, khi có duyên thì hướng ra ngoài, hết theo cái này lại dõi cái kia. Ngồi một mình thì nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác. Vui buồn cũng theo đó mà sinh ra. Những sự sinh khởi liên tục đó biểu hiện cho một tâm thức đang hỗn loạn. Vì vậy, nếu muốn tâm thức Định thì phải ..

 "NGAY LẬP TỨC dừng lại sự hỗn loạn đó"

Người có Trí Tuệ chính là người biết rõ cái gì nên và không nên, biết rõ cái gì trắng cái gì đen, cái gì thiện cái gì ác

"biết cái gì nên giữ và cái gì nên bỏ đi"

Có một quy luật mang tính quyền năng nhất vũ trụ, được xem là “cẩm nang vàng” qua các thế hệ, làm thay đổi số phận của hàng triệu người trên thế giới. 

Đó chính là LUẬT HẤP DẪN  – “Câu trả lời cho tất cả những gì đã diễn ra, những gì trong thực tại và những gì sẽ xảy ra trong tương lai."

Trong cuốn sách nổi tiếng của mình – “Người nam châm – Bí mật của Luật  hấp dẫn”, Jack Canfield – chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát  triển và phát huy tối đa tiềm năng con người đã đưa ra nhận định: “Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công”.

Quả thật, với quyền năng vô hạn, Luật hấp dẫn – bí mật cổ xưa nhất của loài người sẽ mang lại cho bạn những khả năng vô tận, sự giàu có vô tận và niềm vui vô tận. Đó cũng chính là chiếc chìa khóa diệu kỳ mở ra cánh cửa cuộc sống mà bạn hằng mơ ước

VŨ TRỤ BAO LA, VÔ TẬN VÀ TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG VŨ TRỤ ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ NĂNG LƯỢNG. VÀ MỌI THỨ TRONG CƠ THỂ CHÚNG TA CŨNG ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ NĂNG LƯỢNG. CHÚNG TA SẼ NHẬN ĐƯỢC NGUỒN NĂNG LƯỢNG VÔ BIÊN TỪ VŨ TRỤ ĐỂ CHỮA LÀNH NHỮNG BỆNH TẬT MỘT CÁCH DIỆU KỲ KHI CHÚNG TA TĨNH LẶNG ĐỂ ĐÓN NHẬN NĂNG LƯỢNG DIỆU KỲ TỪ VŨ TRỤ

Hạnh phúc luôn có sẵn trong bạn và chỉ cần bạn khơi nguồn cảm xúc hạnh phúc vô biên. Khi bạn bắt đầu cảm nhận được hạnh phúc hiện hữu trong bạn,  một luồng ánh sáng diệu kỳ sẽ lan tỏa đến cuộc sống bạn, mang đến cho bạn  những niềm vui, sự trọn vẹn. Bạn chính là kiến trúc sư trưởng kiến tạo nên cuộc  đời mơ ước của mình. Hãy viết nên cuộc đời hạnh phúc, sung túc, bình an, kỳ  diệu! Đó là sức mạnh của Luật hấp dẫn.

hành trình của chúng ta bắt đầu!

Chúng tôi ban giám đốc toan thuan phat Trading JSC phát tâm, trải qua một hành trình dài  hành hương sang Ấn Độ tìm kiếm. Câu trả lời đã xuất hiện khi đoàn tham quan đền Taj Mahal được Vua Shah Jahan xây dựng để tưởng nhớ Hoàng hậu Mumtaz Mahal, nghe kể về ..
MANJA - bí phương THANH KHÍ KHAI TÂM    
• Bí mật đã làm nên một vương triều Mogul hùng mạnh nhất ở vùng Nam Á
• Bí mật được giới tinh hoa và doanh nhân Ấn Độ truyền tay nhiều đời.
• Chúng tôi đã khao khát, chúng tôi đã kết nối và TOAN THUAN PHAT TRADING JSC tự hào mang về Việt Nam sản phẩm bột Manja™.

Manja™ là sự kết nối những giá trị minh triết cổ xưa của nền văn minh sông Hằng. Ngày nay Manja™ được dùng phổ biến không những ở Ấn Độ mà theo các thương gia, CEO đi khắp thế giới như một món quà may mắn mà thượng đế ban tặng cho nhân loại.

   Manja™ dành cho ai:

• Thân "kiệt" - Cơ thể tiều tụy mệt mỏi hay đau ốm

• Tâm "động" - Làm việc không thể tập trung đêm ngủ gặp ác mộng, luôn cảm giác bồn chồn như có ai theo dõi

• Khẩu "xung" - Giao tiếp luôn có một bức tường vô hình không thể chạm tới trái tim người nghe

• Ý "đoạn" - Các dự định , kế hoạch kinh doanh chưa được suôn sẻ làm mãi chẳng dư..

Tại sao lại sử dụng
Bột Manja

Bột Manja được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý như: Chi Quế cực phẩm của vùng Tamil Nadu, Royal Ceylon Black Tea – Trà dành cho các bậc đế vương của Đảo Ceylon (Sri Lanka), Trầm hương hảo hạng của xứ Nam Ấn, Sâm Tuyết ở những nơi cao nhất của dãy Himalaya được các thợ săn Sâm vất vả tìm kiếm hàng tháng trời, Shikakai (bồ kết Ấn Độ ) mọc ở vùng rừng già sâu thẳm của xứ Kashmir ... theo phương pháp phong thủy bí truyền cổ xưa của Ấn Độ.

  • Được sử dụng cho các vị vua, quan và thương nhân của các quốc gia cổ đại thịnh vượng: Hy Lạp, Ấn Độ, Ba Tư, đế quốc Ottoman …
  • Sản phẩm được làm từ 100% tự nhiên từ các dược liệu quý hiếm – Gia tăng vượng khí, gia tăng năng lượng, tài lộc, nâng cao sức khỏe cho người dùng.
  • Sản phẩm được Hoàng Gia Xứ Ấn và thương gia tin dùng đã hơn 400 năm tuổi.
  • Được tin dùng suốt nhiều thế kỷ vì sự phồn vinh thịnh vượng , đẳng cấp thượng lưu mang lại cho các gia tộc quyền quý.
  • Sản phẩm tiện lợi với túi lọc nên dễ sử dụng, dễ bảo quản.
  • Sản phẩm luôn có sẵn ở trong nhà các Thương gia và CEO Ấn Độ, DuBai, Qatar….

📞 1800 6978 MIỄN PHÍ

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ⏳

Lợi ích của Manja

MANJA 100% thiên nhiên giúp gia tăng dương khí, năng lượng, tài lộc mang lại rất nhiều may mắn trong việc kinh doanh, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như đem lại phúc lộc tài cho gia chủ.

100% TỰ NHIÊN

MANJA có tác dụng “Thanh Khí khai Tâm” Bát vị Mộc Vương Thảo được bào chế theo thuật Âm Dương, ngũ hành theo kỳ kinh bát mạnh mà giúp cơ thể đẩy hết khí xấu ra khỏi cơ thể.

THANH KHÍ KHAI TÂM

MANJA còn tạo một vòng vệ khí giúp bảo vệ cơ thể khỏi khí xấu khi gia chủ đi vào những vùng đất có khí xấu, tà khí, âm khí ...

BẢO VỆ CƠ THỂ

MANJA giúp gia tăng vượng khí, bổ sung thiên dương khí và địa âm khí giúp gia tăng hậu thiên khí giúp cho người dùng có tinh thần sảng khoái minh mẫn, gia tăng năng lượng. Từ đó giúp gia chủ hanh thông trong công việc, giúp thăng quan tiến chức, kinh doanh buôn bán ngày càng phát đạt, danh tiếng vang xa, cải thiện mối quan hệ.

GIA TĂNG VƯỢNG KHÍ

MANJA™ được giới thương gia Ấn Độ truyền tai nhau dùng tắm và xông trong những ngày rằm, cuối tháng, những dịp khai trương, ký kết quan trọng để thanh lọc cơ thể, xua đuổi điềm xấu, thu hút may mắn vào công việc kinh doanh.

Có rất nhiều chủ tập đoàn, công ty, hệ thống mua về tặng cho đối tác, nhà phân phối, các tuyến dưới hay đại lý của mình sử dụng để công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ và tốt đẹp hơn.

Sản phẩm được các giới quan chức, doanh nhân, thương gia, người nổi tiếng ... sử dụng thường xuyên. 

HƯỚNG DẪN MANJA™

Hình ảnh sản phẩm Manja

Khách hàng của Manja

Đặt Lịch Tư Vấn

(thanh khí ngay gói Manja đầu tiên)

Tạm thời chúng tôi xin phép không nhận những đơn sỉ trên 20.000 sản phẩm để ưu tiên phục vụ khách hàng mới.
 
Chúng tôi rất xin lỗi, nếu quý khách đã điền form nhưng tư vấn viên bên công ty gọi lại và thông báo hết hàng.
 
Xin để lại thông tin để tư vấn viên kịp thời phục vụ quý khách.
Manja Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved by Toan Thuan Phat Trading JSC

CÔNG TY CPTM XNK TOÀN THUẬN PHÁT

Chi nhánh 1: 48 đường số 5, khu đô thị Cityland, phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh 2: 193, Smruti Vihar Society, P. D. Pandya College Road, Ghodasar, Ahmedabad, Gujarat , India.

Chi nhánh 3: Vinhome Ba Son, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

1800 6978 (Vietnamese)
   0528 555 555 (English)

Email: contact@manja.asia